Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

2005

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Thành lập Công ty CP Xây dựng và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco)

2006

CÔNG TY CP TU BỔ DI TÍCH TW

Góp vốn cùng Công ty Tu bổ di tích TW

Hợp tác dự án Rivera Park Hà nội

2008

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VINAENCO

Tách mảng xây dựng của Vinaenco, thành lập Công ty CP Xây dựng Vinaenco (thành viên của Bách Việt Group)

2010

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT

7/12/2010: Thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Bách Việt 

CÔNG TY CP XĂNG DẦU, DẦU KHÍ QUẢNG NINH

Góp vốn thành lập Công ty Dầu khí Quảng Ninh

2011

HORIZON CITY

Tháng 3/2011: Chính thức ký hợp đồng hợp tác đầu tư dự án Horizon City (Hà Nội)

2015

ĐÔ THỊ BÁCH VIỆT LAKE GARDEN 

Tháng 3/2015: Khởi công xây dựng dự án Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden (TP. Bắc Giang)

Tháng 12/2015: Khởi công xây dựng Dự án Rivera Park (Hà Nội)

2016

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD LILAMA

Công ty CP Đầu tư Xây dựng LILAMA thành lập năm 2003 - Sáp nhập vào Bach Viet Group năm 2016

2017

CÔNG TY CỔ PHẦN VIETKAN - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT VÀ PT GIÁO DỤC VEDI GROUP

Thành lập Công ty Cổ phần VietKan và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Vedi Group

CHUNG CƯ ARECA GARDEN

Tháng 11/2017: Khởi công xây dựng chung cư cao cấp Areca Garden (Bắc Giang)

VIETSCHOOL PANDORA

Tháng 12/2017: Khởi công xây dựng trường phổ thông liên cấp Vietschool Pandora (Hà Nội)

2018

CÔNG TY CP TU BỔ DI TÍCH MIỀN TRUNG

Khởi công xây dựng dự án khu đô thị mới Nam Đồng Lạc Ngàn (Phú Thọ)

Khởi công dự án Văn phòng, bãi đỗ xe Phạm Hùng

Khởi công xây dựng dự án chung cư cao cấp Narra Central Point

DONATRACO

Công ty CP Sản xuất TMDV Đồng Nai DONATRACO Thành lập năm 2006 - Trở thành thành viên của BachViet Group năm 2018

2019

CHUNG CƯ ARECA GARDEN

Tháng 7/2019: Chính thức bàn giao căn hộ hoàn thiện cho cư dân, đúng tiến độ và chất lượng cam kết

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BÁCH VIỆT 

Tháng 8/2019: Chính thức áp dụng Logo và bộ nhận diện thương hiệu mới  lấy tên viết tắt là BVgroup

VIETSCHOOL PANDORA

Tháng 8/2019: Chính thức đón lứa học sinh đầu tiên về tựu trường, khởi đầu năm học 2019 – 2020

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết yếu tố chất lượng sẽ luôn được chú trọng hàng đầu và sẽ nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

UY TÍN

Từng cá nhân và cả tập thể BVgroup thấu hiểu tầm quan trọng của chữ “tín”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thực hiện các cam kết, giữ vững niềm tin bằng uy tín, thương hiệu của mình.

TRÁCH NHIỆM

Xác định mình là một thành viên có trách nhiệm, chúng tôi luôn chủ động hướng tới tạo dựng những điều tốt hơn và tốt nhất cho chính mình, cho đối tác, cho khách hàng và cho xã hội.

CON NGƯỜI

 Ở BVgroup, chúng tôi ưu tiên tối đa cho việc duy trì và phát triển môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, tạo sân chơi bình đẳng cho mỗi CBNV được cống hiến hết năng lực bản thân, cùng nhau phấn đấu để các thành viên có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Những nguyên tắc bất biến áp dụng trong mọi hoạt động của BVgroup

- BVgroup cam kết luôn tuân thủ Triết lý Kinh doanh của mình trong mọi hoạt động.

- Luôn đặt yếu tố “chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, BVgroup cam kết không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có giá trị tích cực và bền vững cho khách hàng và xã hội.

- BVgroup quyết tâm trở thành một Công ty có điều kiện lao động tuyệt vời - nơi mọi vị trí công tác được đảm bảo tiện nghi, sạch sẽ và an toàn; nơi các công việc được ngự trị bởi tinh thần trách nhiệm, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau; nơi con người được tự do phát huy và sáng tạo để mỗi thành viên đều cảm thấy tự hào vì được đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững và trường tồn của Công ty.

- BVgroup luôn đối xử công bằng, trung thực và chu đáo đối với nhân viên. Mọi thành viên bất kể dân tộc, tôn giáo, tuổi tác, giới tính luôn được tạo cơ hội bình đẳng. Chúng tôi luôn chào đón những người tài, có tâm huyết và luôn tìm cách tạo dựng môi trường, điều kiện thuận lợi cho các cá nhân tiến bộ.

- BVgroup mong muốn trở thành một Công ty cởi mở, uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ những chuẩn mực cao nhất về ứng xử và lòng tin trong kinh doanh.

- BVgroup luôn có ý thức gìn giữ và bảo vệ môi trường, các hoạt động kinh doanh luôn hướng đến “sạch, xanh và bền vững”, tuyệt đối thận trọng trong việc sử dụng nguyên vật liệu có thể gây hại, không thải ra các chất thải có hại cho sức khỏe và sự an toàn của con người.

- BVgroup xác định là một Tổ chức có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, có ý thức cùng xây dựng và phát triển cộng đồng. Các hoạt động từ thiện của Công ty đều mang tính nhân văn, phi vụ lợi nhằm xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả CBNV tham gia tích cực vào các công việc xã hội và sẽ hậu thuẫn cho các hoạt động thiện nguyện của họ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng những hành động cụ thể của mỗi thành viên trong Công ty, được dẫn dắt bởi cam kết phấn đấu vì những giá trị cao cả, có sự đồng tâm nhất trí trong toàn Công ty, thành công lâu dài và vị thế vững chắc của Tập đoàn Bách Việt chắc chắn sẽ đạt được.

Triết lý Kinh doanh - Tầm nhìn - Sứ mệnh

Triết lý Kinh doanh

Các hoạt động kinh doanh của BVgroup luôn phải tạo ra lợi ích và giá trị cho tất cả các bên liên quan với phương châm “cùng thắng”.

Tầm nhìn

BVgroup hướng tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng, uy tín và thương hiệu trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty.

Sứ mệnh

BVgroup tiên phong kiến tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang giá trị thiết thực và bền vững nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống con người, đóng góp vào sự phát triển xã hội.

Trách nhiệm xã hội

Thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội, BVgroup muốn đóng góp một phần bé nhỏ của mình để giúp đỡ những con người khó khăn, đồng thời, hướng đến xây dựng văn hóa “cho – nhận”, tấm lòng “tương thân tương ái” đối với tất cả CBCNV công ty.

QUỸ TRĂNG XANH

Quỹ Trăng Xanh của BVgroup ra đời nhằm đồng hành, nâng đỡ những bước chân trẻ thơ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực vươn lên hoàn cảnh để có một tương lai tươi sáng và trở thành những công dân sống có ích cho xã hội. Đồng thời, Quỹ Trăng Xanh còn khơi gợi lòng nhân ái trong mỗi con người, khuyến khích các hoạt động thiện nguyện của các CBNV Bách Việt và những người xung quanh, góp phần hiện thực hóa triết lý kinh doanh và các giá trị cốt lõi của Tập đoàn Bách Việt là thể hiện trách nhiệm với xã hội, vì sự phát triển của con người.

CÙNG EM TỚI LỚP

BVgroup đã thành lập Ban tổ chức chương trình “Cùng em tới lớp”, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tinh thần hiếu học được cắp sách tới trường. Những phần quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn lao, sẽ là nguồn động viên quý giá cho các em nhân dịp năm học mới.

XUÂN KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Là hoạt động thường niên được BVgroup thực hiện trước thềm Tết Nguyên đán, nhằm mang lại một cái tết ấm áp, đủ đầy hơn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm, “Xuân yêu thương – Kết nối niềm tin” đã đến được với tỉnh Bắc Giang và hơn 10 tỉnh thành miền Bắc, mang gần 1000 suất quà dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

CHUNG TAY VÌ CỘNG ĐỒNG

Không chỉ đồng hành trong các chương trình từ thiện trong nước, BVgroup là một trong số ít doanh nghiệp tư nhân đầu tiên ở Việt Nam đóng góp hành động thiết thực cho cộng đồng người nghèo ngoại quốc. Đây đã trở thành một nét văn hóa đầy tính nhân văn của các CBCNV Tập đoàn Bách Việt. Năm 2014, BVgroup đã tổ chức buổi từ thiện giúp đỡ những gia đình nghèo tại tỉnh Phongsali, Lào, trao những quà tặng tuy nhỏ nhưng truyền cho người nghèo nơi đây sức mạnh, niềm tin và nghị lực vươn lên hoàn cảnh khó khăn.

Công ty thành viên và liên kết

Các đối tác

Sumitomo Hazama Ando
Kumagai Gumi Surbana Jurong
Nikken Seikei DP Architects
Liên doanh ô tô Hòa Bình VMC Long Giang Land
CPG Consultant (Singapore) Swan & Maclaren (Singapore)
Vietcombank BIDV
OCB MB

Giải thưởng

Khu đô thị cao cấp nhất VN

Khu đô thị cao cấp nhất VN

https://bvgroup.vn/
https://bvgroup.vn/catalog/view/theme/