Vì một tương lai phồn thịnh cho người việt

Thương mại - Dịch vụ

Venusmotobike

Chuỗi cửa hàng bán lẻ xe gắn máy Venusmotobike được quản lý và vận hành bởi Donatraco (một công ty thành viên thuộc BV Group). Năm 2020, Venus Motorbike đã cho ra mắt thị trường Đồng Nai 03 cửa hàng tại Biên Hòa, Long Khánh và Nhơn Trạch.

Thế giới xe Venus Motorbike tọa lạc tại các vị trí trung tâm, có giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc và sầm uất. Bên cạnh đó, các cửa hàng được xây dựng với phong cách thiết kế hiện đại, sử dụng hai tông màu cam và ghi xám sang trọng làm nhận diện. Không gian bên trong bao gồm khu vực bán hàng và trung tâm bảo hành rộng rãi, thoáng đãng, bài trí khoa học, giúp mang đến sự thoải mái cho khách hàng tham quan và lựa chọn xe.

Với kinh nghiệm lâu năm trong quản lý và phát triển một số cửa hàng xe tại Đồng Nai như Head Honda Long Khánh, Head Honda Định Quán…, Công ty CP Dịch vụ và thương mại Đồng Nai đã tỉ mỉ nghiên cứu đầy đủ về hành vi, thói quen tiêu dùng, mong muốn của cư dân trong vùng…để cung ứng những sản phẩm phù hợp với đa dạng khách hàng. Tại Venus Motorbike, nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu ở nhiều phân khúc khác nhau được bày bán, tạo thuận lợi cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định mua sắm.

Trở về
https://bvgroup.vn/
https://bvgroup.vn/catalog/view/theme/